Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VinaPhone chia sẻ thông điệp "Bạn ở nhà - Vina kết nối", chung tay quyết thắng đại dịch!

Chủ Nhật, 05/04/2020, 11:15

Hãy ở nhà khi không có việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19; VNPT-VinaPhone đồng hành cùng kết nối.

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, VNPT sẽ tạm ngừng các cửa hàng giao dịch tại TP Hà Nội từ 28/3 – 15/4/2020. Để được phục vụ khách hàng chu đáo, thuận tiện và đầy đủ thông tin nhất, VNPT-VinaPhone đã hướng dẫn khách hàng liên hệ:

- Tổng đài Di động: 18001091 (hỗ trợ 24/7).
- Tổng đài Internet - Truyền hình: (024) 800126, 18001166 (hỗ trợ 7h - 21h, riêng nhánh báo hỏng hỗ trợ 24/7)
- Live Chat: https://vnpt.com.vn; Ứng dụng My VNPT;  Fanpage VNPT-VinaPhone và Zalo (hỗ trợ 7h - 21h). 
 VNPT sẽ hỗ trợ tại địa chỉ khách hàng với các hoạt động cần giao SIM, hợp đồng, thiết bị...
 VNPT cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến như:  
- Đăng ký, tra cứu  sản phẩm, dịch vụ của VNPT qua Ứng dụng My VNPT
- Thanh toán cước và nạp tiền online qua Ứng dụng VNPT Pay và các dịch vụ của Ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking…

Hãy ở nhà khi không có việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Bất cứ khi nào bạn cần, VinaPhone luôn bên bạn, kết nối bạn đến mọi người, tại mọi nơi, nhanh chóng và an toàn nhất. Cùng VinaPhone chia sẻ thông điệp "Bạn ở nhà - Vina kết nối", chung tay quyết thắng đại dịch!

Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết