Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT VinaPhone Cần Thơ đồng hành cùng Trường Đại học Y dược Cần Thơ tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Thứ Hai, 30/03/2020, 09:55

VNPT Vinaphone Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học Y dược Cần Thơ, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.Cần Thơ, Sở Y tế tổ chức tập huấn cho sinh viên khoa Y tế Công cộng về công tác phòng chống dịch Covid - 19 ở tuyến đầu và hỗ trợ khai báo y tế toàn dân tại thành phố Cần Thơ vào sáng ngày 26-3.

Các bạn sinh viên được phổ biến các hướng dẫn về các biện pháp cách ly y tế và tăng cường phòng chống dịch Covid-19 đối với người bệnh, người cao tuổi và khai báo y tế qua App NCOVI. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn được hướng dẫn sử dụng ứng dụng khai báo y tế toàn dân (NCOVI) phục vụ công tác theo dõi và phòng, chống dịch. Qua ứng dụng, người dân được cập nhật liên tục thông tin dịch bệnh, khu vực nào có dịch, khu vực nào an toàn và xác định được bản thân có nguy cơ lây nhiễm; được hỗ trợ y tế kịp thời khi gặp các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.


Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các bạn sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. VNPT VinaPhone Cần Thơ đã tài trợ 1000 gói Data 4G và 20.000 tờ rơi sử dụng App NCOVI đồng hành tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.


Đặng Long Hồ
  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết