Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT VinaPhone Bắc Ninh “học qua truyền hình không lo về thời gian với truyền hình MyTV”.

Thứ Năm, 26/03/2020, 08:45

"Thoải mái tua đi, tua lại và xem lại nội dung yêu thích". Chỉ có ở truyền hình My TV với tính năng này cho phép hoc sinh chủ động thời gian học xem lại bài giảng để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung kiến thức quan trọng nào, lịch học liên tục được cập nhật trên giao diện MyTV.


Cán bộ VNPT và cô giáo đi thực địa đánh giá kết nối và học qua truyền hình.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong thời gian học sinh Tiểu học và THCS tạm nghỉ học, theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT và UBND tỉnh, Sở GD-ĐT Bắc Ninh đã chuẩn bị tốt các điều kiện và phối hợp với VNPT địa bàn Bắc Ninh kết nối Internet, Đài PT-TH-Bắc Ninh tổ chức sản xuất và phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình địa phương gồm các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh đối với lớp 9 và Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh đối với lớp 5.

Sáng 19-3, buổi ghi hình đầu tiên được tổ chức tại Trường THCS Tiền An, thành phố Bắc Ninh. Đây là trường chuẩn tiêu biểu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt các yêu cầu tổ chức dạy học trên truyền hình. Đảm nhận việc dạy học trên truyền hình là đội ngũ giáo viên giỏi của Phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố, giáo trình tự biên soạn phù hợp với kiến thức của học sinh.


Để thuận tiện cho học sinh ôn tập và hệ thống kiến thức, các bài giảng trên truyền hình sau khi phát sóng của Đài PT-TH tỉnh theo khung giờ của đài thì với truyền hình MyTv của VNPT các em học sinh được học đi học lại theo ý thích của từng học sinh với các bài giảng được lưu trên chương trình, ngoài ra các em còn học qua App MyTV trên máy tính bảng, điện thoại thông minh ở bất kỳ đâu có kết nối 4G, internet VNPT và dịch vụ MyTV đây là điểm cộng khi chọn truyền hình tương tác của VNPT với những ưu điểm trên các thầy cô và cơ quan báo, đài địa phương đã quảng bá đến các bậc phụ huynh về tiện ích này giúp các con học tập thoải mái không lo về thời gian của chương trình.

 Phạm Việt Ngọc- TTKD VNPT Bắc Ninh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết