Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Công đoàn VNPT-IT trao quà, chia sẻ với CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ Năm, 30/01/2020, 11:30

Trong không khí chuẩn bị đón mừng Xuân Canh Tý 2020, với tinh thần Xuân đầm ấm, tết yêu thương, Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin VNPT đã tổ chức thăm hỏi, động viên tập thể CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là truyền thống tốt đẹp của Công ty trong những dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong công ty. Mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng để chia sẻ với các gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng trong thời gian tới các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác.


Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, động viên người lao động luôn được Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin VNPT đặc biệt quan tâm, qua đó giúp người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm mới.

Bảo Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết