Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT-IT tổ chức thành công chương trình tập huấn công tác tài chính kế toán.

Thứ Hai, 16/12/2019, 11:35

Ngày 27/11/2019 tại Hà Nội, Công ty VNPT-IT đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Tài chính Kế toán năm 2019.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các ban chức năng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ làm công tác tài chính kế toán cùng toàn bộ nhân sự làm công tác thanh toán, công tác mua sắm, quản lý tài sản của ban chức năng của công ty và các đơn vị.


Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích hệ thống hóa các chính sách, quy định trong công tác tài chính kế toán của Công ty, cập nhật những thông tin, chính sách mới trong lĩnh vực tài chính, kế toán như các quy định của Nhà nước, Tập đoàn VNPT về quản lý tài chính, kế toán, thuế , hóa đơn, các quy định thanh toán của công ty.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ông Đào Xuân Hân - Kế toán Trưởng-Trưởng Ban Kế toán Tài chính Công ty trình bày một số nội dung liên quan đến nguyên tắc tổ chức bộ máy kế toán của công ty, phân cấp trong quản lý chi phí sản xuất kinh doanh, công tác quản lý doanh thu, công tác kế toán chi phí, công tác quản lý thuế và hóa đơn, hay thuế thu nhập cá nhân, quản lý và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi, quy định về quản lý tài sản, đầu tư xây dựng…cũng như các quy trình thủ tục hồ sơ thanh toán…


Tại Hội nghị, Kế toán Trưởng-Trưởng Ban Kế toán Tài chính Công ty Ông Đào Xuân Hân cho biết, thông qua Hội nghị, đội ngũ làm công tác kế toán tài chính, công tác thanh quyết toán của công ty đã được cập nhật, bổ sung nhiều kiến thức mới, được giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tế công việc.


Đây cũng là cơ hội để đội ngũ làm công tác kế toán tài chính, thanh quyết toán của các đơn vị giao lưu học hỏi, cùng nhau xây dựng hệ thống kế toán của VNPT-IT ngày càng phát triển, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ Lãnh đạo công ty giao, góp phần vào thành công chung của toàn Công ty trong những giai đoạn tiếp theo.


Bảo Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết