Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT Net3: hoàn thành công tác khám sức khỏe định kỳ năm 2019.

Thứ Năm, 24/10/2019, 11:02

Qua hơn một tháng triển khai, tới ngày 15/10/2019 VNPT Net3 đã hoàn thành khám sức khỏe cho 533 NLĐ làm việc tại các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 
VNPT Net 3 đã phối hợp với Công ty Cổ phần Bệnh viện Thiện Nhân tổ chức khám sức khỏe  tổng quát cho người lao động, gồm khám thể lực (chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp,…), khám lâm sàng (nội khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu), khám cận lâm sàng, tiền sử bệnh...  


VNPT Net3 đã bố trí thời gian, sắp xếp công việc để CBCNV, người lao động tham gia thực hiện khám sức khỏe. Đối với CBCNV-LĐ làm việc tại các Đài Viễn thông trên tuyến, Trung tâm đã hướng dẫn các đơn vị lựa chọn các cơ sở có chức năng và cơ sở vật chất tốt để khám sức khỏe cho CBCNV.

Kết thúc đợt khám sức khoẻ định kỳ, VNPT Net3 sẽ tổng hợp, phân loại, đánh giá tình trạng sức khoẻ của người lao động, để làm cơ sở bố trí, sắp xếp công việc, cũng như xem xét về bệnh nghề, môi trường lao động ./.

Văn Cảm-Net3
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết