Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT Net: Nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/10.

Thứ Năm, 24/10/2019, 10:46

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019), các đơn vị trong toàn TCT đã có nhiều hoạt động phong phú, tôn vinh vẻ đẹp và các giá trị truyền thống của người phụ nữ.

  
Nữ CBCNV Văn phòng trong trang phục áo dài truyền thống
Tại cơ quan Tổng Công ty, sáng 18/10, lãnh đạo chuyên môn, công đoàn TCT đã tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo nữ và chị em các đơn vị đang làm việc tại 30 Phạm Hùng, Hà Nội. 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                          Tặng hoa chúc mừng Phó Tổng Giám đốc Hoàng Kim Bình 
 
 
Trung tâm Hạ tầng mạng miền Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống quý báu “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam. Tri ân công lao, đóng góp của chị em đối với sự phát triển của VNPT Net2 nói riêng và với VNPT Net nói chung.
   

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

     Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Net2 Nguyễn Trọng Quảng phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam của 
VNPT Net2

Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung cũng đã tổ chức chương trình gặp mặt với nhiều nội dung khá ấn tượng. Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc VNPT Net3 Nguyễn Hữu Thường, các cán bộ chủ chốt của Trung tâm cùng tham gia chương trình, góp phần động viên công tác nữ công và hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ tại đơn vị.

Cũng trong dịp này, Tổng Công ty cũng quyết định trích quỹ phúc lợi để tặng quà trị giá 500.000 đồng cho mỗi nữ cán bộ, nhân viên của Tổng Công ty.

Trước đó, ngày 11&12/10, Công đoàn Cơ quan TCT đã tổ chức chương trình về nguồn, tham quan, ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc tại các địa danh lịch sử trên đất Cao Bằng như hang Pắc Pó, suối Lê Nin, thác Bản Giốc (Cao bằng).
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                           Nữ cán bộ, nhân viên Cơ quan TCT trong chương trình về nguồn tại tỉnh Cao Bằng

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 16/10, Công đoàn Ban Khai thác mạng đã tổ chức tour du lịch sông Hồng. Chị em được tham quan các di tích, địa danh lịch sử và làng nghề dọc 2 bên bờ sông. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                              Nữ cán bộ, nhân viên ban Khai thác mạng trong hành trình dọc sông Hồng 

Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công nhân lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2019.

BBT VNPT Net
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết