Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm Hạ tầng mạng Miền Trung tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ Tư, 23/10/2019, 15:07

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Trung tâm, trong các ngày 18 và 19/10/2019, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).


Lãnh đạo Trung tâm chúc mừng nữ CBCNV nhân dịp 20/10

Đến tham dự với chị em phụ nữ có các đồng chí lãnh đạo Đảng-Chuyên môn-Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm cùng đại biểu mời là các Trưởng đơn vị và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm đồng chí Nguyễn Hữu Thường- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Minh Lâm- Phó Giám đốc Trung tâm đã tặng hoa và chúc mừng chị em phụ nữ, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm cũng đã tặng lẵng hoa chúc mừng chị em phụ nữ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phát biểu với chị em phụ nữ, thay mặt lãnh đạo Đảng-Chuyên môn – Công đoàn Trung tâm đồng chí Nguyễn Hữu Thường đã chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ và gửi lời thăm hỏi đến toàn thể thành viên gia đình nữ CBCNV đang tham gia công tác tại VNPT Net3. Nhân dịp này đồng chí cũng biểu dương những thành tích đóng góp của nữ CBCNV trong các hoạt động của Trung tâm; Với tỷ lệ nữ không quá 17% trên tổng số lao động của Trung tâm nhưng trong những năm qua các nữ CBCNV đã tham gia vào tất cả lĩnh vực hoạt động của Trung tâm góp phần để Trung tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong giai đoạn TCT và Trung tâm đang thực hiện việc thay đổi mô hình tổ chức và hoạt động của các đơn vị trực thuộc các nữ CBCNV đã luôn tích cực hưởng ứng ủng hộ việc sắp xếp, bố trí lại lao động tại các đơn vị điều đó giúp Trung tâm nhanh chóng ổn định lao động tại các đơn vị để hoạt động hiệu quả.


Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm luôn quan tâm, bảo vệ quyền, lợi hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CBCNV lao động, tạo điều kiện để chị em nâng cao trình độ mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện vai trò của người công dân, người con, người vợ, người mẹ trong gia đình. Thời gian qua, trong đơn vị đã xuất hiện những gương phụ nữ tiêu biểu trong các phong trào thi đua, nhiều chị em giỏi về công tác quản lý, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm nhiệm tốt chức năng của người vợ, người mẹ trong gia đình, nuôi dạy con ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xây dựng gia đình văn hóa… Lãnh đạo Trung tâm mong muốn nữ cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm tiếp tục phát huy những thế mạnh, tích cực học tập, lao động sáng tạo gắn với việc đổi mới phong cách thái độ làm việc, chung tay xây dựng môi trường làm việc tốt. Đồng thời luôn là những người con, người vợ, người mẹ mạnh khỏe, xinh đẹp, đảm đang, dịu dàng, tháo vát, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                            Nữ CBCNV VNPT Net 3 tham gia hoạt động Teambuilding


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                    Gala Dinner với chủ đề "Phòng chống rác thải nhựa"


Để tăng cường khối đoàn kết, trong dịp này chị em đã tham gia hội thảo chuyên đề về Phụ nữ với việc hưởng ứng thực hiện phong trào 5S, xây dựng môi trường làm việc tốt, đảm bảo công tác ATVSLĐ tại các cơ sở sản xuất của Trung tâm; tiếp đó chị em còn tham gia hoạt động Team Buiding với những trò chơi mang tính đồng đội đoàn kết để chiến thắng. Kết hợp với các hoạt động kỷ niệm ngày PNVN chị em cũng đã khéo léo trình diễn tiết mục thời trang do những “nhà thiết kế thời trang” và những “người mẫu” không chuyên của Net3 thực hiện với những trang phục được tạo ra từ các vật liệu đơn giản như bao bì, vỏ cây, chiếu, cói…. với mục đích mang đến thông điệp “nói không với rác thải nhựa”, chung tay xây dựng vì một môi trường không rác thải nhựa. Nội dung này đã được lãnh đạo Trung tâm đánh giá cao về sức sáng tạo và ý nghĩa trong công tác tuyên truyền vận động CBCNV của VNPT Net3 trước những vấn đề chủ trương lớn, nhất là ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng môi trường làm việc tốt, đảm bảo công tác ATVSLĐ tại đơn vị./.
                                                                                                                Văn Cảm
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết