Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Hội thi truyền thông “Người VNPT Kỹ năng giỏi–Kỷ luật nghiêm-Kỷ cương tốt”.

Thứ Tư, 23/10/2019, 14:16

Tháng 10/2019, Công đoàn TTKD VNPT – Quảng Trị tổ chức Hội thi truyền thông “Người VNPT Kỹ năng giỏi – Kỷ luật nghiêm – Kỷ cương tốt” năm 2019.

Hội thi được tổ chức với 3 hình thức thi online, thi viết và thi sân khấu dành đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động của 9 đội tham gia thi. Kết quả trong phần thi online trắc nghiệm với 100% CBCNVLĐ tham gia đã kiểm tra kiến thức các nội dung về “Kỹ năng, kỷ luật, kỷ cương”, “Nói không với lý do”, “Tuyên truyền luật phòng chống và tác hại của thuốc lá”, “Nói không với lý do”, “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phong trào 5 không 3 sạch”; “Phải nói lời xin lỗi, biết nói lời cảm ơn” với khách hàng. Phần thi sáng tác thơ, viết bài các cá nhân đã phát huy khả năng, sự nhiệt huyết và yêu nghề đã có những vần thơ, bài viết và những thước phim đã phản ánh đúng với công việc và cuộc sống thực tế đang diễn ra.Về nội dung Cơ bản CBCNV đã chuyển tải được những chiến binh xanh nhiệt thành với đồng nghiệp cũng như khách hàng. Nhiều bài viết có cảm xúc, giàu hình ảnh về ngành, về sản phẩm dịch vụ thể hiện được nét đẹp của người VNPT đã hòa quyện giữa công việc và vuông tròn cuộc sống gia đình. 

 
Cuối cùng là phần thi sân khấu các đội đã thể hiện tài năng qua việc thể hiện các ca khúc tự sáng tác về phong trào “Khách hàng là những người thân yêu nhất” và những chiến binh xanh nhiệt huyết”  đã được phổ nhạc bằng những làn điệu dân ca trị thiên ngọt ngào, đằm thắm, đậm đà, có sức truyền cảm hát đúng làn điệu, tông, nhịp, phách. Bên cạnh đó là những sáng tác mới, nhịp điệu mới, sôi động, trẻ trung nhưbài hát “VNPT hướng về tương lai”, “Khúc ca chiến binh xanh VNPT” , “Yêu VNPT Vinaphone” ..Cùng với các tiết mục tiểu phẩm các thí sinh đã thể hiện rất thật, rất sinh động phần nào đó đã chạm vào trái tim người xem. Rất mừng trong số các thí sinh tham gia lần này đã có những thí sinh thể hiện rất thực đã biết hóa cái tôi của diễn viên thành cái tôi của nhân vật đáng biểu dương khen ngợi đội Đông Hà, Văn phòng, Triệu Phong đã truyền đạt những thông điệp cần thiết truyền thông từ các tiểu phẩm “Chuyện trước ngày Hội thi”, “Gia đình VNPT” , “Khách hàng là những người thân yêu nhất” “Những chiến binh giữa đời thường” “Trao yêu thương nhân niềm vui ”.


Kết thúc Hội thi giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn bộ phận Văn phòng, giải nhì thuộc về Công đoàn PBH Triệu Phong, xếp vị trí thứ 3 là Công đoàn PBH Hướng Hóa, giải khuyến khích thuộc về các đội còn lại. 

Hội thi đã tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên trong Đơn vị luôn phải trân trọng, thân ái, nhiệt thành với đồng nghiệp cũng như khách hàng. Từ đó sẽ lan tỏa tinh thần truyền đi những thông điệp cảm xúc đến nhân viên để thực sự tâm niệm khách hàng là người thân yêu trong gia đình VNPT để phục vụ và chăm sóc. Đồng thời Hội thi đã được CBCNV, lao động trong toàn TTKD tích cực hưởng ứng đã tạo thêm tinh thần cho CBCNV tích cực thực hiện thi đua 120 ngày đêm nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Đây chính là nhân tố quyết định sự thành công của Hội thi. 


Một số hình ảnh tại Hội thi 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Phương Thu
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết