Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Tổng Công ty Truyền thông tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Hai, 21/10/2019, 16:22

Để thể hiện sự quan tâm, động viên đến Nữ CBNV, Ngày 18/10/2019 Tổng công ty Truyền thông đã tổ chức chương trình hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2019 tại khu vực Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của hơn 200 Nữ CBNV thuộc 5 đơn vị của khu vực Hà nội.

Ngoài chuỗi hoạt động chào mừng, tôn vinh phụ nữ VNPT Media gồm tổ chức cuộc thi ảnh “Thanh xuân cùng VNPT-Media” và Video Clip “Lời chưa nói” Tổng công ty đã tổ chức hội thảo “Phụ nữ VNPT-Media thời 5.0 – Không dùng tiền mặt” đây là chương trình để giúp toàn thể nữ CBNV của Tổng công ty hiểu biết và sử dụng dịch vụ ví điện tử VNPT Pay với phương châm người VNPT sử dụng sản phẩm dịch vụ của VNPT cũng như nhằm truyền thông quảng bá sản phẩm dịch vụ của Tổng công ty đến khách hàng bên ngoài.


Tại chương trình hoạt động, Tổng công ty đã tổ chức buổi Gala “Phụ nữ VNPT-Media – Nhẹ nhàng thu qua dịu dàng em tỏa sáng” đây là một trong những động lực nhằm tôn vinh vai trò của Nữ CBNV trong Tổng công ty, đồng thời thúc đẩy sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa CBNV của các đơn vị trong khu vực Hà Nội, nhằm mục đích vì sự phát triển lớn mạnh của Tổng công ty, hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn giao.

                                                                               Nguyễn Xuân Hảo
                                                                 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết