Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Công đoàn TTKD VNPT Hải Dương tổ chức chương trình Teambuilding “Người phụ nữ hạnh phúc” chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thứ Hai, 21/10/2019, 14:49

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2019, Công đoàn TTKD VNPT Hải Dương tổ chức chương trình Team Building 2019 với chủ đề "Người phụ nữ hạnh phúc".


Toàn thể CBCNV TTKD VNPT – Hải Dương nổi bật trên chiếc áo xanh VNPT

Theo kế hoạch, đúng 6h30 sáng 19/9/2019, chiếc xe chở Ban Tổ chức cùng toàn thể các chị em TTKD VNPT – Hải Dương lăn bánh tiến về bãi biển Đồ Sơn – Hải Phòng.Vì là ngày của chị em nên công tác hậu cần, chuẩn bị đã được các đấng mày râu lo liệu, chị em chỉ cần rạng rỡ và cháy hết mình cho chương trình teambuilding sắp diễn ra. Đúng 8h30, Chương trình teambuilding “Người phụ nữ hạnh phúc” bắt đầu, toàn thể CNCBV bốc lá thăm cho mình để chọn ra 4 đội chơi với 4 gam màu chủ đạo: Hồng-Xanh-Tím-Đỏ, ai có lá thăm giống nhau sẽ được vào cùng một đội.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                          Các chị em cháy hết mình tham gia các trò chơi của Ban Tổ chức


Các trò chơi của Ban tổ chức đưa ra yêu cầu sự gắn kết, thấu hiểu giữa tất cả các thành viên trong đội, đội nào có tinh thần đoàn kết càng cao thì khả năng giành chiến thắng càng lớn. Đây cũng là lời gửi gắm của Ban lãnh đạo TTKD VNPT Hải Dương đến toàn thể CBCNV đề cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng nhau phấn đấu trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động tập thể.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                             Các trò chơi nêu cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đội

Kết thúc chương trình teambuilding, toàn thể chị em di chuyển về Khách sạn Bưu điện để tham gia chương trình Gala chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.Tại đây, Đ/c Trần Tiến Chỉnh – Trưởng đại diện VNPT tại Hải Dương, Đ/c Đỗ Văn Phát – Phó GĐ Phụ trách TTKD VNPT Hải Dương cùng mở rượu khai tiệc buổi lễ và gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em nhân ngày 20/10. Buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đồng hành cùng các chị em đi thăm quan Di tích đường Hồ Chí Minh trên biển tại Thành Phố Hải Phòng và kết thúc một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
                                                                               Gala chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
                           Tập thể CNCNV TTKD VNPT Hải Dương tại Di tích đường Hồ Chí Minh trên biển

Chương trình Teambuilding và chuyến đi chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam đã kết thúc thành công trong niềm vui, sự hào hứng của tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ TTKD VNPT Hải Dương. Trải qua một ngày với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, tôi và các chị em đều tin tưởng rằng, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực sự trở thành “Những người phụ nữ hạnh phúc nhất”./.
                                                                          Hà Dung – TTKD VNPT Hải Dương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết