Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT Quảng Trị phát động thi đua về đích năm 2019

Thứ Ba, 08/10/2019, 15:14

Ngày 05/10/2019 TTKD VNPT–Quảng Trị đã tổ chức “Lễ phát động thi đua về đích năm 2019”. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn TTKD, lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn các PBH cùng toàn thể CBCNVLĐ tại địa bàn Đông Hà.


Tập thể CBCNV TTKD VNPT Quảng Trị thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm thi đua về đích

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Duệ-Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTKD VNPT – Quảng Trị đã có những chỉ đạo sát sao cũng như phương hướng và nội dung hành động để đạt kết quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm. 

Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền Chủ Tịch Công đoàn Phó giám đốc Trung Tâm đã kêu gọi toàn thể CBCNV lao động trong toàn trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ sáng tạo, đồng lòng dốc sức vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trong không khí sôi nổi của buổi lễ phát động tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV cùng hô vang khẩu hiệu “Sẵn sàng – Quyết tâm – Hành động” thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo đơn vị đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng trong thời gian vừa qua. 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngay sau lễ phát động, CBCNV của Trung tâm tại địa bàn Đông Hà đã đồng loạt diễu hành qua các tuyến đường chính trên địa bàn Thành phố với các thông điệp “Chiến dịch gắn kết khách hàng”,“Chiến binh xanh nhiệt huyết”,“Khách hàng là những người thân yêu nhất”… đó cũng là những nội dung thực hiện, là cam kết của tập thể Lãnh đạo, CBCNV TTKD VNPT – Quảng Trị đến với khách hàng. 

Qua buổi lễ phát động thi đua về đích năm 2019, mỗi CBCNVLĐ như được tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để trở thành những “chiến binh xanh” tận tâm, tận tụy với khách hàng tiếp tục phong trào “Thi đua đặc biệt 90 ngày đêm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019”.


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết