Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT-Bình Thuận khai trương điểm giao dịch mới tại huyện Đức Linh

Thứ Sáu, 04/10/2019, 15:06

Sáng ngày 01/10/2019, Trung Tâm Kinh doanh VNPT-Bình Thuận tưng bừng khai trương Điểm giao dịch mới tại huyện Đức Linh.


Điểm giao dịch mới nằm tại 344 Đường 3/2, khu phố 9, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. 

Trong buổi khai trương, Trung Tâm Kinh doanh VNPT-Bình Thuận áp dụng tặng quà và nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng ghé tham quan và đăng ký dịch vụ mới. Điểm giao dịch mới được trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn VNPT Vinaphone nhằm quảng bá hình ảnh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Việc mở rộng thêm điểm giao dịch này sẽ thuận tiện cho khách hàng rút ngắn khoảng cách giao dịch với VNPT.


Trần Thị Quý Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạn



Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết