Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

“Đêm hôi trăng rằm” tại VNPT địa bàn QuảngTrị

Thứ Sáu, 20/09/2019, 16:05

Hòa trong không khí vui Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, vừa qua Công đoàn TTKD VNPT - Quảng trị phối hợp với Công đoàn VTT và Đoàn thanh niên tổ chức vui Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có bố mẹ đang công tác tại VNPT địa bàn Quảng Trị.

Vui trung thu các cháu được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng  gặp gỡ với chị Hằng, chú Cuội và đặc biệt là màn múa lân sôi động…Các cháu đã có được một đêm Trung thu ý nghĩa theo đúng phong tục truyền thống đồng thời tổ chức phát thưởng cho 79 cháu là con của CBCNVLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Đêm Trung thu đã mang lại cho các cháu thiếu nhi một môi trường tràn ngập màu sắc cổ tích, là dịp để các cháu thỏa thích vui chơi với những món quà ý nghĩa và hấp dẫn. Niềm vui mừng lộ rõ trên những khuôn mặt cùng với những nụ cười hồn nhiên, thánh thiện góp phần làm nên những kỷ niệm đẹp của tuổi của con em CBCNV VNPT Quảng Trị. 

Bên cạnh những hoạt động tổ chức cho con em CBCNVLĐ tại đơn vị, Lãnh đạo Công đoàn TTKD đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường trẻ em khuyết tật, tổ chức chương trình trung thu “Giấc mơ đêm rằm” cho các cháu là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 

Những hoạt động hướng đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2019 không những là dịp để Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VNPT Quảng Trị thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến các cháu là con em CBCNV trong đơn vị mà còn hướng đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đem đến cho các cháu một không khí vui vẻ, đầm ấm, đây cũng là món quà ý nghĩa, nhằm động viên,khích lệ các cháu vươn lên trong cuộc sống.


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết