Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Chương trình “ Vui Tết Trung thu 2019” rực rỡ sắc màu tại VNPT địa bàn Bắc Giang

Thứ Sáu, 20/09/2019, 14:45

Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Trung thu đến, đoàn thanh niên VNPT tại địa bàn tỉnh Bắc Giang lại phối hợp cùng Công Đoàn Viễn thông Bắc Giang và Công Đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2019” rực rỡ sắc màu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV tại đơn vị.

Chương trình được tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viễn thông Bắc Giang và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Giang đối với con em CBCNV đang công tác tại đơn vị. Chương trình “Vui Tết trung thu 2019” tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, lý thú cho các em nhỏ, nhắc nhở mọi người luôn nêu cao và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em được phát triển, hạnh phúc.

Chương trình Trung thu năm nay được khởi động từ đầu tháng 9, kế hoạch tổ chức, kịch bản chương trình đã được lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên phê duyệt. Chương trình được chuẩn bị công phu và chu đáo, tất cả đều muốn dành cho những mầm non VNPT Bắc Giang một đêm Trung thu thực sự ý nghĩa, thực sự ấn tượng đúng như tên gọi của chương trình “ Vui Tết trung thu 2019”.

18h30 ngày 12/9/2019, chương trình đã được chuẩn bị xong, tất cả đã sẵn sàng cho đêm hội. Lần đầu tiên vào vai chú cuội, bạn Hà Huy Tân – nhân viên phòng BHKV TP Bắc Giang- Trung tâm Kinh doanh khá hào hứng: “Em rất hồi hộp nhưng em sẽ cố gắng để các em nhỏ có những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất cùng chú cuội.” Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều bóng bay xanh và trắng in lô gô VNPT-Vinaphone và nhiều phần quà tặng thú vị dành cho các bạn nhỏ đến dự đêm hội.

19h30, chương trình bắt đầu trong tiếng hò reo vỗ tay không ngớt của gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh. Chương trình tổ chức tại sảnh chính trụ ở VNPT Bắc Giang không chỉ có sự tham gia của con em CBCNV trong đơn vị mà còn có rất nhiều các em nhỏ và người dân tại thành phố Bắc Giang đến chung vui. Mở đầu đêm hội là tiết mục múa lân đặc sắc, các bạn nhỏ thích thú chạy xung quanh và nhún nhảy cùng chú lân, nhiều phần nhào lộn, thổi lửa đẹp mắt của tiết mục nhận được sự trầm trồ và những tràng pháo tay lớn từ khán giả. Bạn  Nguyễn Thị Thanh Trà-Nhân viên Đài Hỗ Trợ Khách hàng duyên dáng đóng vai Chị Hằng Nga xinh đẹp cùng chú cuội xuất hiện trong một hoạt cảnh vui nhộn, tổ chức cho các cháu rước đèn, phá cỗ, chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng. Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc như tiết mục múa bellydance, tiết mục của nhóm Zumba nhí, tiết mục dance port nhí sôi động. Tất cả các tiết mục đều do các em nhỏ biểu diễn và nhận được sự cổ vũ động viên rất lớn từ khán giả.

Có thể nói chương trình “Vui Tết Trung thu 2019” tại VNPT Bắc Giang đã thành công rực rỡ, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em nhỏ, CBCNV đơn vị và khách hàng. 

Thanh Huyền-TTKD Bắc Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết