Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Cao Bằng tổ chức thành công chương trình " Ra quân bán hàng cụm tại Hoà An"

Thứ Ba, 17/09/2019, 17:49

Trong ngày 11/09/2019 tại địa bàn huyện Hoà An tỉnh Cao Bằng, TTKD VNPT-Cao Bằng đã tổ chức chương trình "Ra quân bán hàng cụm" tại 6 địa bàn trọng điểm của khu vực huyện Hòa An với sự tham gia của 58 Chiến binh Xanh xuất sắc nhất của các Phòng bán hàng khu vực trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

 
Đặc biệt trong chương trình "Ra quân Bán hàng hàng" lần này có sự góp mặt và hỗ trợ của các chiến binh xanh (CBX) đến từ TTKD VNPT - Bắc Cạn cùng đồng hành và tham gia chương trình.

Mặc dù chương trình "Ra quân Bán hàng" chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng kết quả đạt đã hoàn thành kế hoạch mục tiêu đề ra. Cụ thể như sau: phiếu khảo sát 284, bán sim trả trước 176 sim, phát triển dịch vụ trả sau 38 dịch vụ, nhập MNP 115, số lượng gói data bán ra 128 gói tương ứng với 35.000.000₫ doanh thu.

Có thể nói, chương trình "Ra quân bán hàng cụm tại địa bàn huyện Hoà An đã tạo thêm động lực ,tiếp thêm sức "chiên đấu" cho các CBX, tăng thêm sự "cọ xát" giữa các địa bàn.

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Cao Bằng đã, đang và sẽ có thêm nhiều hơn nữa những chương trình "Ra quân bán hàng cụm " trên toàn tình Cao Bằng.


Tự Hùng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết