Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung Thu rộn rã trên khắp mọi miền VNPT-IT

Thứ Hai, 16/09/2019, 14:18

Đề cao những giá trị tinh thần truyền thống kết nối tình thân, Tết Trung thu 2019, Công đoàn Công ty VNPT-IT tại 5 khu vực trên cả nước đã tổ chức chuỗi chương trình Trung thu đầy màu sắc và ý nghĩa cho con em cán bộ, nhân viên đang làm việc và cống hiến cho Công ty.

Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV của Công ty là một hoạt động thường niên mỗi dịp Trung Thu về, luôn được Công ty VNPT-IT chú trọng tổ chức, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty VNPT-IT đối với con em CBCNV – thế hệ tương lai và cũng là hậu phương vững chắc của CBCNV công ty.


Hoạt động này cũng được tổ chức nhằm góp phần lưu giữ nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, tạo niềm tin và động lực cho bố, mẹ yên tâm công tác.
Tại khu vực Hà Nội
Với chủ đề “Huyền thoại Đêm trăng” kết hợp xưa và nay, chương trình Trung thu tại khu vực Hà Nội được tổ chức vào ngày 7/9/2019 đã đem đến cho con em CBCNV  không khí Trung Thu vui nhộn qua từng tiết mục như múa lân, văn nghệ, phá cỗ trăng rằm; các cháu còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.


Các con được trải nghiệm Không gian văn hóa truyền thống Việt với các gian giới thiệu và dậy viết Thư Pháp, làm mặt nạ bồi, làm đèn lồng, làm tò he, hay tạo hình các con vật từ các quả bóng. ...


Ngoài ra, các con còn được tham gia các trò chơi tại khu vực vui chơi như Nhà bóng, xúc cát, câu cá, tô tượng, lâu đài nhà hơi, các trò chơi dân gian  như phi tiêu, ném bóng, ném vòng, ô ăn quan ….


Đặc biệt, chương trình Trung thu tại khu vực Hà Nội năm nay, Đoàn Thanh Niên của các đơn vị đã tổ chúc các gian hàng, bán các sản phẩm từ đồ ăn, đồ chơi dân gian, đến bánh kẹo…  phục vụ các con nhỏ. Có tất cả 8 gian hàng tương ứng với 8 công đoàn cơ sở tại khu vực Hà Nội tham gia gian hàng.

Tại khu vực miền Trung

Trung tâm VNPT-IT Khu Vực 3 phối hợp với Phòng phần mềm 5 – Trung tâm Giải pháp Y tế Điện tử và IDC miền Trung cũng đã tổ chức cho các con em CBCNV một Trung Thu vô cùng ấm áp với chủ đề “Vui hội Trăng Rằm”.

Tới tham dự chương trình, các con đã cũng được xem múa lân, các tiết mục xiếc, ảo thuật vui nhộn, được giao lưu với chú Cuội-chị Hằng, được tham gia các trò chơi vô cùng thú vị và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, được rước đèn, phá cỗ trăng Rằm.

Tại Tiền Giang

Với chủ đề Vui tết Trung Thu, Công đoàn Trung tâm VNPT-IT Khu vực 5 phối hợp với Công đoàn Phòng Phần mềm 4 – Trung tâm eGov và Phòng phần mềm 3 – Trung tâm eHealth cũng đã đem đến cho các con một không khí Trung thu vô cùng đáng nhớ.


Các con cũng được tham gia các hoạt động Trung thu Truyền thống như rước đèn ông sao, phá cỗ, được giao lưu với Chú Cuội – Chị Hằng, được tham gia các trò chơi teambuiding vô cùng vui nhộn và nhận những phần quá rất đáng yêu.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Tại Hải Phòng
Con em CBCNV của Trung tâm VNPT-IT khu vực 4 và Phòng phần mềm 3 – Trung tâm Giải pháp Doanh nghiệp Điện tử cũng đã được thưởng thức một chương trình Trung Thu vô cùng ý nghĩa với chủ để “Đêm hội Trăng Rằm”.


Các con đã được tham gia các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động thú vị, các con được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như chú hề bong bóng, xiếc thú, ảo thuật...đặc biệt là các tiết mục văn nghệ do chính các bạn nhỏ là con em của CBCNV biểu diễn.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Một chương trình Trung thu đặc sặc với chủ đề “Trung Thu sum vầy” đã được Công đoàn Trung tâm VNPT-IT khu vực 2 phối hợp với IDC miền Nam tổ chức cho các con em của CBCNV.

Chương trình đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ và đem đến những niềm vui không thể nào quên cho các con.

Các con được tham gia các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy lò cò, các con được xem múa lân, được chú hề tặng những quả bóng hình thù ngộ nghĩnh, các con được rước đèn Trung thu, phá cỗ đêm trăng cùng chú Cuội và Chị Hằng.

Chuỗi chương trình Trung Thu năm nay tại các khu vực của VNPT-IT đã góp phần đem đến cho các con một mùa Trung Thu thật vui, ý nghĩa và đáng nhớ.

Bảo Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết