Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT-IT trao tặng máy tính và giải pháp giáo dục điện tử cho Trường TH&THCS Bình Thanh, Hòa Bình

Thứ Sáu, 13/09/2019, 14:14

Ngày 11/8, Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin VNPT (VNPT-IT) thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã phối hợp với VNPT Hòa Bình, Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức lễ khánh thành Điểm internet cộng đồng tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) Bình Thanh, xã Bình Thanh, Cao Phong, Hòa Bình.

Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin VNPT lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022. 


Theo đó, Công ty VNPT-IT đã trao tặng cho Trường TH&THCS Bình Thanh 08 bộ máy tính hiện đại và hệ thống đường truyền truy cập internet miễn phí với mong muốn tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh nhà trường phát triển ứng dụng CNTT vào giảng dạy, học tập; tiếp cận sâu hơn với công nghệ 4.0 và tạo động lực thúc đẩy các học sinh nghiên cứu khoa học, phát triển năng khiếu, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bên cạnh đó, VNPT-IT cũng gửi tặng trường bộ sản phẩm giải pháp giáo dục điện tử do các kỹ sư CNTT của VNPT-IT phát triển. Theo đó Công ty VNPT IT sẽ cung cấp, hỗ trợ, tài trợ miễn phí toàn bộ giải pháp hệ sinh thái giáo dục thông minh để các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường có cơ hội được tiếp cận với các giải pháp quản trị giáo dục hiện đại, hệ thống học liệu  và bài giảng trực tuyến, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.   


“Điểm Internet cộng đồng” là một mô hình hoạt động sáng tạo của Tập đoàn VNPT giúp đem tri thức, công nghệ, máy tính, Internet đến với thanh niên nông thôn, vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo có điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin, máy tính và tri thức nhân loại để học tập, nâng cao trình độ, góp phần phát triển đời sống kinh tế, chính trị- xã hội tại địa phương. Đến nay, đã có hàng trăm “Điểm Internet cộng động” được Tập đoàn VNPT triển khai trên khắp cả nước.


Ngoài ra, trong dịp này, Công ty Công nghệ thông tin VNPT còn tặng 10 phần quà ý nghĩa cho 10 học sinh tiêu biểu là tấm gương vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập của trường TH&THCS Bình Thanh.


Bảo Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết