Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Hội thao Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media lần thứ II năm 2019

Thứ Ba, 20/08/2019, 16:25

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), ngày Truyền thống ngành Bưu điện (15/8) và 72 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8). Ngày 18/8/2019 Tổng công ty Truyền thông đã tổ chức Hội thao lần thứ II, năm 2019.

Đồng chí Bùi Văn Hoan- UVBTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đã tới dự Lễ Khai mạc Hội thao và cổ vũ tinh thần, động viên khích lệ các vận động viên tham gia thi đấu.  

Hội thao được tổ chức với 8 nội dung của 3 môn thi đấu gồm: Tennis, Cầu lông, Bóng bàn với sự tham gia của gần 80 vận động viên là CBNV của 5 đơn vị trực thuộc Tổng công ty và vận động viên khách mời VNPT-IT, VNPT Lạng Sơn. 

Đây là hội thao thường niên, được tổ chức như một ngày hội văn hóa, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trong CBNV, đoàn viên công đoàn Tổng công ty Truyền thông, qua đó tạo không khí giao lưu, vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong nội bộ. Mặt khác thông qua hội thao là dịp để truyền thông đẩy mạnh thương hiệu VNPT-Media, duy trì phong trào để CBNV tham gia, rèn luyện thể chất, tinh thần, tạo niềm hứng khởi cho CBNV phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD của Tổng công ty trong năm 2019. 
                                                                    Nguyễn Xuân Hảo
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết