Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT-Đồng Nai tổ chức chương trình tham quan du lịch cho cộng tác viên thu cước

Thứ Sáu, 16/08/2019, 14:31

Ngày 02-03/08/2019, TTKD VNPT-Đồng Nai tổ chức chương trình tham quan du lịch cho CTV thu cước đang công tác tại các Phòng BH tại TP Biển Vũng Tàu.


Ông Phạm Hùng Đức, Trưởng Đại diện VNPT địa bàn Đồng Nai đã đến tham dự đêm Gala, tạo niềm vui phấn khởi cho toàn thể đội ngũ CTV thu cước luôn được sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo.

Chương trình này nhằm tạo điều kiện khuyến khích động viên đội ngũ CTV thu cước của Trung tâm có dịp họp mặt giao lưu, xây dựng tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thu cước.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Đêm Gala với chủ đề “Chung sức đoàn kết phát triển cùng VNPT”, ông Hàng Văn Tín, Giám đốc TTKD đã phát biểu khai mạc đêm Gala, gửi lời cám ơn đến đội ngũ CTV thu cước đã có những đóng góp trong công tác thu cước 6 tháng đầu năm 2019 của Trung tâm.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Trong chương trình của đêm Gala “Chung sức đoàn kết phát triển cùng VNPT”, Trung tâm đã vinh danh các nhân viên quản lý cước và CTV thu cước của các Phòng BH đã có thành tích xuất sắc trong công tác thu cước và công tác phát triển dịch vụ Viễn thông 06 tháng đầu năm với tổng số tiền khen thưởng là 12.300.000 đồng, động viên, khích lệ nhân viên quản lý cước và CTV thu cước của các Phòng BH phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu cước phát sinh, thu nợ năm 2019.


Lý Tú Ngọc
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết