Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT - VinaPhone miền Trung tổ chức khóa đào tạo và ôn thi chứng chỉ “Quản trị mạng Cisco - CCNP” cho cán bộ Tập đoàn VNPT

Thứ Hai, 12/08/2019, 14:44

Từ ngày 06/08/2019 đến ngày 15/10/2019, VNPT - Vinaphone miền Trung phối hợp với Netpro tổ chức khóa đào tạo và ôn thi chứng chỉ Quản trị mạng Cisco CCNP cho CBCNV của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn BCVT VN.


Khóa đào tạo và thi CCQT Quản trị mạng - CCNP
 
Đến tham dự khai giảng khóa đào tạo có đại diện cán bộ quản lý của Tập đoàn, đại diện Netpro, VNPT - Vinaphone miền Trung cùng sự có mặt của 20 học viên đến từ các đơn vị thuộc VNPT. CCNP là chứng chỉ quản trị mạng cấp cao trong hệ thống chứng chỉ của hãng công nghệ Cisco, được cộng nhận toàn cầu. Chương trình thực hiện trong 3 giai đoạn tương ứng mỗi học phần của khóa học. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Khóa học góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nguồn nhân lực CNTT, đáp ứng mục tiêu 4.0 của Tập đoàn. Sau khóa học, Trung tâm đào tạo của VNPT - VinaPhone miền Trung, đơn vị khảo thí quốc tế ủy quyền PearsonVue duy nhất tại miền Trung sẽ tổ chức thi lấy chứng chỉ quốc tế cho các CBCNV của Tập đoàn. 
Với kinh nghiệm đào tạo, phòng lab chuẩn quốc tế và hệ thống khảo thí uy tín, VNPT - Vinaphone miền Trung cam kết đem đến một khóa học với chất lượng và kết quả cao nhất./.

Dung Lê 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết