Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT địa bàn Long An thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam

Thứ Sáu, 02/08/2019, 09:48

Ngày 19/7/2019, VNPT Long An và Công đoàn Ngành Giáo dục Long An đã tổ chức Lễ họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chương trình phúc lợi Công đoàn viên ngành Giáo dục và trao mái ấm Công đoàn.

 
Tại buổi Lễ, Trung tâm Kinh doanh VNPT- Long An và Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Long An đã ký kết thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ trong các hoạt động phong trào của Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Long An, các phong trào sinh hoạt cộng đồng; Phối hợp tạo quỹ cho các họat động của Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Long An và hợp tác trong việc phát triển các dịch vụ VT– CNTT.


Cũng tại buổi Lễ, Ông Huỳnh Minh Nhựt - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT- Long An đã trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “mái ấm Công đoàn” cho ông Trần Văn Dũng, công đoàn viên Trường mầm non Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Phạm Thị Bạch Tuyết
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3