Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT Vĩnh Phúc đồng hành Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 và Phát động Chiến dịch Làm sạch môi trường

Thứ Năm, 06/06/2019, 16:12

Sáng 5/6/2019, tại Khu công nghiệp Bá Thiện 2, TTKD VNPT Vĩnh Phúc đồng hành Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 và phát động chiến dịch làm sạch môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới cùng với Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, Sở Tài nguyên & Môi trường Vĩnh Phúc, Ban quản lý các khu công nghiệp và UBND huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

Bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc TTKD VNPT Vĩnh Phúc đã đến dự buổi Lễ cùng Giám đốc Phòng BHKV và các chiến binh xanh tại địa bàn.

Nhằm lan tỏa và truyền cảm hứng tới cộng đồng, tại Buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng thùng rác thân thiện môi trường để đặt tại các tuyến đường trọng yếu trên địa bàn, tặng quà cho Thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tuyên dương mô hình sáng tạo về Bảo vệ môi trường và Tổ chức triển khai các hoạt động như: Chiến dịch ra quân vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, không thải rác thải nhựa ra môi trường, khuyến khích các hoạt động tái chế, tái sản xuất và tái sử dụng chất thải nhựa; tổ chức tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô và xe máy.


Tại buổi Lễ đã tổ chức ra mắt công trình “ Biển quảng cáo rao vặt miễn phí” do VNPT tại trợ nhằm làm đẹp môi trường cảnh quan trong khu công nghiệp. Cũng trong chương trình này, TTKD VNPT Vĩnh Phúc đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT tới khách hàng nhằm truyền tải thông điệp “khách hàng là những người thân yêu nhất”


Nguyễn Thị Nhàn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"