Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT Net: Nhiều hoạt động phong phú hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

Thứ Tư, 05/06/2019, 14:46

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trong các ngày 31/5 và 1/6/2019, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên các đơn vị trong toàn TCT VNPT Net đã tổ chức các chương trình, hoạt động văn hoá, văn nghệ, vui chơi và tặng quà cho con em cán bộ, công nhân viên, người lao động.


Phó Tổng Giám đốc TCT Hoàng Tùng cùng các thành viên trong gia đình tham gia chương trình do Cơ quan TCT tổ chức   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tại Cơ quan TCT, chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương, Hà Nội. Tại đây, các cháu được xem chương trình xiếc, ảo thuật đặc sắc và được nhận các phần quà do Ban tổ chức trao tặng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                         VNPT Net3: Tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         Ban Khai thác mạng; đã tổ chức chương trình trải nghiệm vui chơi và giáo dục tại Trung tâm VinKE - Vinpearland Times City.
 
 
VPNet
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"