Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Tổng Công ty Truyền thông tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Thứ Năm, 16/05/2019, 11:21

Ngày 10/5/2019, tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Tổng Công ty Truyền thông tổ chức hội nghị người lao động 2019.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm, Kế toán trưởng Công đoàn VNPT Tạ Hồng Quang; Lãnh đạo Tổng Công ty Truyền thông cùng 86 đại biểu đại diện cho 555 CBCNV, người lao động của Tổng Công ty Truyền thông dự Hội nghị.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đánh giá cao và biểu dương những kết quả Tổng Công ty Truyền thông đạt được, thể hiện sự trưởng thành của Tổng Công ty Truyền thông sau 4 năm thành lập, góp phần cùng Tập đoàn khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đặc biệt nhấn mạnh những công việc mà Tổng Công ty Truyền thông cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, trong đó tập trung nghiên cứu, ứng dụng, phát triển công nghệ mới; Đổi mới mạnh mẽ mô hình tổ chức sản xuất; Khai thác, sử dụng hợp lý, tiết kiệm các nguồn lực; Đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nâng tầm đội ngũ theo kịp với yêu cầu của chiến lược VNPT 4.0.


Hội nghị đã xem xét, trả lời các đề xuất, kiến nghị của người lao động toàn Tổng Công ty, trong đó có các vấn đề liên quan tới thoả ước lao động tập thể; đào tạo; chức danh lao động, xếp ngạch, xếp bậc; chi trả tiền lương theo phương pháp 3Ps; chế độ nghỉ phép, nghỉ mát; cải thiện môi trường và điều kiện làm việc…

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 với 3 thành viên và bầu thành viên đại diện Tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ gồm 5 thành viên. Hội nghị đã biểu quyết, thông qua Nghị quyết Thống nhất mục tiêu tổng quát: Xây dựng Tổng công ty Truyền thông phát triển vững mạnh, toàn diện theo định hướng: “Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo - Nhân văn”. Thống nhất 6 mục tiêu trọng tâm, 5 giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Tập đoàn giao năm 2019 và các năm tiếp theo. Toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Tổng công ty Truyền thông phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, SXKD góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty và của Tập đoàn.

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và xây dựng, Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Tổng công ty tiếp tục phát huy, đồng sức, đồng lòng với quyết tâm cao nhất cùng nhau đón nhận cơ hội, vượt qua thách thức, vững vàng trên những chặng đường sắp tới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra năm 2019 và các năm tiếp theo.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết