Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Thứ Hai, 11/03/2019, 15:08

Ngày 06/3/2019, TTKD VNPT Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019.


Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thúy Sự - Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Vĩnh Phúc, Phó Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc, Giám đốc TTKD VNPT Vĩnh Phúc và sự có mặt của 54 đại biểu đại diện cho 114 CBCNV-LĐ của Đơn vị.

Hội nghị đã đánh giá tình hình công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2019; Báo cáo đánh giá kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ, các nội quy, quy chế của Tổng Công ty và dự thảo các nội dung sửa đổi, bổ sung vào Thỏa ước lao động tập thể, các nội quy, quy chế, quy định của Tổng Công ty và Trung tâm; đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và đưa ra những phương hướng, giải pháp, mục tiêu nhằm  hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thúy Sự - Phó Bí thư Đảng ủy Viễn thông Vĩnh Phúc, Phó Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc, Giám đốc TTKD VNPT Vĩnh Phúc về một số phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cần triển khai thúc đẩy SXKD trong năm 2019. 

Các Đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019, trong đó: Doanh thu VT-CNTT tăng 12% so với năm 2018, phát triển thuê bao hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch giao, năng suất lao động tăng 10% trở lên so với năm 2018, các chỉ tiêu khác hoàn thành và vượt so với kế hoạch giao.

Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm về năng lực, phẩm chất nhân sự quản lý; Bầu Ban thanh tra nhân dân; Bầu đại biểu tham dự Hội nghị người lao động VNPT Vinaphone.


Nguyễn Nhàn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết