Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT Cao Bằng tổ chức hội nghị Người lao động 2019.

Thứ Hai, 04/03/2019, 19:11

Ngày 01/03/2019, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cao Bằng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Đàm Văn Ngôn - Phó bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch Công Đoàn VNPT Cao Bằng và sự có mặt của 69 đại biểu đại diện cho gần 105 CBCNV của đơn vị.


Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động trong năm 2018, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và đưa ra phương hướng, đưa ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Các đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của kế hoạch sản xuất năm 2019. Trong đó, doanh thu Viễn thông - Công nghệ thông tin tăng 5% so với năm 2018, doanh thu dịch vụ di động tăng trên 12,3% so với năm 2018, doanh thu băng rộng tăng trên 15,25% so với năm 2018, thu nhập người lao động tăng 5% so năm 2018, chêch lệch thu - chi tăng 5% so với kế hoạch được giao, năng suất lao động tăng 5% so với 2018, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KPIs của Tổng công ty, xếp hạng địa bàn thuộc Top 15 trên toàn quốc.

Ngoài ra, hội nghị đã tiếp thu nội dung sửa đổi, bổ sung sửa đổi Thảo ước lao động và các quy chế của VNPT - Vinaphone. Đồng thời, tại Hội nghị, các đại biểu đã Bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự quản lý; bầu Ban thanh tra Nhân dân; bầu đại biểu dự Hội nghị Người lao động Tổng Công ty năm 2019 và  trao tặng quyết định khen thưởng cho các Tập thể, Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.


Nông Tự Hùng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết