Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Công đoàn TTKD VNPT Quảng Trị tổ chức Hội nghị “Triển khai công tác Công đoàn năm 2019”

Thứ Ba, 26/02/2019, 18:29

Vào ngày 23/02/2019 Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Quảng Trị tổ chức Hội nghị “Triển khai công tác Công Đoàn năm 2019”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Trị, Đồng chí Nguyễn Văn Duệ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Quảng Trị, Lãnh đạo các phòng chức năng, giám đốc Phòng bán hàng, BCH công đoàn Trung tâm, Ban Nữ công cùng toàn thể các đồng chí Ban Chấp hành công đoàn & Tổ trưởng công đoàn Bộ phận trực thuộc cùng các các nhân có thành tích thi đua cấp Tập đoàn, cấp Tổng công ty năm 2018.

Hội nghị đã báo cáo công tác trọng tâm trong hoạt động Công đoàn năm 2018. BCH công đoàn Trung tâm đã không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, truyền thông và tổ chức các hoạt động nội bộ gắn với việc triển khai thực hiện Văn hóa VNPT. Công tác vận động nữ công và hoạt động phong trào lao động nữ được diễn ra hết sức sôi nổi;Công tác tham gia quản lý, chăm lo đời sống, thực hiện an sinh xã hội ngày càng được chú trọng. 

Trên cơ sở kết quả đạt được trong năm 2018, BCH Công đoàn Trung tâm đã xây dựng mục tiêu, kế hoạch triển khai hoạt động năm 2019 với những nội dung cơ bản sau: Tuyên truyền, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động quyết tâm hoàn thành Nghị quyết chi bộ Trung tâm. Từng bước thực hiện thành công Chiến lược VNPT4.0 của Tập đoàn, VNPT Quảng Trị.Tổ chức sâu rộng các phong trào do công đoàn cấp trên phát động trong đó tiếp tục duy trì phát huy hiệu quả các phong trào thi đua: “Sáng tạo VNPT”, “Nụ cười VNPT”, “Chất lượng VNPT”; tiếp tục phấn đấu đoàn viên công đoàn, người lao động thực hiện tốt phong trào: Nói không với lý do;  Phong trào không hút thuốc lá nơi đông người, Phong trào 5S. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tạo điều kiện tốt để nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn bộ phận; Tổ chức các phong trào bề nổi có ý nghĩa động viên tinh thần đoàn viên công đoàn hăng hái lao động sản xuất và xây dựng gia đình hạnh phúc. Phấn đấu đạt từ 80% đoàn viên công đoàn xuất sắc; Công đoàn Bộ phận/Tổ công đoàn xuất sắc; Phấn đấu Công đoàn Trung tâm được tặng Bằng khen của Công đoàn Thông Tin Truyền Thông trở lên...

Tại hội nghị các công đoàn bộ phận đã tiến hành ký giao ước thi đua nhằm phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ hoạt động Công Đoàn của đơn vị năm 2019 đồng thời trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. 

Với những định hướng, kế hoạch của công tác Công đoàn năm 2019 của TTKD VNPT Quảng Trị, các hoạt động của công đoàn sẽ góp phần nâng cao năng lực của đoàn viên công đoàn, đáp ứng với nhiệm vụ được giao để bảo đảm việc làm, thu nhập, điều kiện làm việc, các quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ đoàn viên Công đoàn trung tâm./


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết