Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Vĩnh Long tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019

Thứ Sáu, 22/02/2019, 17:18

Ngày 20/02/2019, TTKD VNPT-Vĩnh Long tổ chức Hội nghị người lao động với sự tham dự của hơn 90 đại biểu đại diện người lao động của Trung tâm.


Hội nghị vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Vĩnh Long, Giám đốc VNPT Vĩnh Long. 

Tại Hội nghị, bà Phạm Thị Ngọc Sương - Giám đốc Trung tâm báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và các giải pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Hội nghị đã tiến hành tổng hợp, trả lời các ý kiến thắc mắc, đóng góp của CBCNV tại các Phòng, Đài trực thuộc Trung tâm trong năm qua, quyết tâm hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019; tiến hành bỏ phiếu lựa chọn thành viên tham gia Đoàn Đại biểu dự Hội nghị người lao động cấp trên, bầu Ban Thanh tra nhân dân, bầu thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ, lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó Giám đốc, Kế Toán trưởng Trung tâm và lấy phiếu giới thiệu cán bộ kế cận các chức danh trên. 

Ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long ghi nhận những kết quả đạt được của TTKD VNPT Vĩnh Long trong năm qua, đồng thời tiếp nhận những đề xuất, ý kiến đóng góp của đơn vị trong việc phối hợp giữa 2 khối kỹ thuật và kinh doanh. Ông nhấn mạnh, để tiếp tục phát triển bền vững cần phải có sự nổ lực, cố gắng nhiều hơn nữa của toàn thể đội ngũ TTKD nói riêng và toàn thể CBCNV trực thuộc VNPT Vĩnh Long nói chung.

Tại hội nghị, đã trao tặng 3 kỷ niệm chương cho 3 cán bộ lao động nhằm ghi nhận và tri ân sự đóng góp to lớn của các anh chị trong suốt 20 năm qua luôn tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Ngành Viễn thông.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động TTKD VNPT-Vĩnh Long với khẩu hiệu của năm 2019 “Quyết tâm - Sáng tạo - Hiệu quả”.

Nguyễn Dinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết