Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Ấm áp nghĩa tình những ngày cuối năm Mậu Tuất

Thứ Hai, 11/02/2019, 13:39

Nhằm tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, Công đoàn TTKD VNPT – Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi trực tiếp tại nhà CBNVLĐ đang công tác tại đơn vị.


Vào dịp những ngày cuối năm mậu tuất  2018  đại diện BCH Công đoàn trung tâm cùng với lãnh đạo chuyên môn cơ sở tại đơn vị trực tiếp sản xuất đã tiến hành thăm hỏi và tặng quà cho tất cả gia đình đoàn viên công đoàn trên toàn tỉnh. 

Phút gặp gỡ với gia đình CBCNV tuy ngắn ngủi nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn trung tâm đối với đời sống của NLĐ. Bên cạnh đó đại diện Công đoàn trung tâm đã bày tỏ lòng cám ơn đối với gia đình các đoàn viên đã hỗ trợ, sát cánh và sẻ chia về mặt tinh thần cũng như thời gian để con em mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà chuyên môn và công đoàn đã đề ra, nhất là trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay. 

    
Công tác thăm hỏi lần này cũng là dịp để BCH Công đoàn TT cũng như lãnh đạo đơn vị nắm bắt  được hoàn cảnh, đời sống của gia đình đoàn viên để có những sự hỗ trợ kịp thời để NLĐ yên tâm công tác. 

Được sự chia sẻ, động viên từ lãnh đạo Công đoàn TTKD VNPT – Quảng Trị vào những ngày chuẩn bị đón mừng năm mới là nguồn cổ vũ, động viên to lớn về mặt tinh thần đối với mỗi một CBCNV TTKD VNPT Quảng Trị. Qua đó mỗi CBCNVLĐ càng quyết tâm hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà chuyên môn và công đoàn cấp trên giao phó.

Phương Thu
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết