Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT địa bàn Bình Phước ra quân bán hàng đầu năm - Quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Thứ Hai, 07/01/2019, 10:05

Ngày 05/01/2019, tại Quảng trường 6/1 Thị xã Phước Long. Trung tâm kinh doanh VNPT-Bình Phước cùng VNPT Bình Phước tổ chức Lễ ra quân bán hàng đầu năm với hào khí “Về Phước Long xây chiến thắng”.


Tại buổi Lễ, ông Diệp Đình Mẫu - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT-Bình Phước nhấn mạnh: Với sự đoàn kết nhất trí của toàn thể CBCNV Trung tâm kinh doanh và VNPT Bình Phước, phát huy kết quả đã đạt được, sự phối hợp nhịp nhàng trong năm 2018 vừa qua giữa hai khối kỹ thuật và kinh doanh chúng ta quyết tâm hoàn thành vượt từ 10-12% kế hoạch năm.

Đại diện Trung tâm Viễn thông Phước Long, ông Nguyễn Ngọc Toàn- Giám đốc TTVT Phước Long đã thay mặt khối kỹ thuật và Giám đốc các phòng BHKV trên toàn tỉnh cùng cam kết sẽ luôn giúp đỡ, hỗ trợ và gắn kết để hai khối hoàn thành cao nhất kế hoạch năm 2019. 

Sau buổi Lễ hơn 120 CBCNV của hai khối cùng ra quân bán hàng tại 11 điểm bán trên địa bàn thị xã Phước Long và kết quả đạt được là 327 sim và 19 hợp đồng lắp đặt dịch vụ Mytv.

Với tinh thần quyết tâm cao VNPT Bình Phước tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu và đưa dịch vụ đến mọi nhà,  với sự phối hợp giữa CBCNV hai khối kỹ thuật và kinh doanh, VNPT Bình Phước tin tưởng sẽ có một năm 2019 kinh doanh hiệu quả.


Hoàng Thanh  Minh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết