Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Bữa cơm từ thiện, ấm áp yêu thương

Thứ Bảy, 05/01/2019, 10:12

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của đơn vị với mong muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ, sẻ chia khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn và các cá nhân còn cơ cực trên địa bàn, Công đoàn TTKD VNPT Quảng trị đã tổ chức chương trình “Bữa cơm từ thiện, ấm áp yêu thương” tại các công đoàn bộ phận trên toàn tỉnh.


Chương trình “Bữa cơm từ thiện, ấm áp yêu thương” Trong năm 2018 thực hiện chia làm 2 đợt được tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh, mỗi đợt có hơn 1000 bữa cơm miễn phí đến tận tay các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn như: các bệnh nhân tại các bệnh viện, tại các khu dân cư nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật...

Bên cạnh đó tại địa bàn Thành phố Đông Hà, định kỳ hàng tháng vào các ngày 08 và ngày 20 đoàn viên công đoàn TTKD tham gia cùng với đoàn viên VNPT địa bàn Quảng Trị phát cơm cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Công đoàn TTKD VNPT Quảng trị thể hiện sự đồng hành sẻ chia trách nhiệm với xã hội đồng thời lan toả hơi ấm tình thương đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Phương Thu
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"