Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Phụ nữ VNPT-Vinaphone “Đẹp cùng thời gian”

Thứ Ba, 30/10/2018, 09:04

Vừa qua công đoàn Tổng công ty Dịch vụ viễn thông đã phát động cuộc thi ảnh Tôn vinh phụ nữ VNPT Vinaphone với chủ đề “Đẹp Cùng thời gian”. Thông qua Cuộc thi đã khuyến khích, động viên Nữ cán bộ công nhân viên của Tổng công ty dịch vụ Viễn thông tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang và phẩm chất công dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Việt Nam.


Chị Lê Thị Kim Anh- Ban khách hàng Cá nhân, gương mặt được yêu thích nhất

Vẻ đẹp phụ nữ VNPT VinaPhone ngày hôm nay đã được nâng lên một tầm mới, đó là vẻ đẹp văn minh, trí tuệ,duyên dáng, năng động, tự tin phù hợp với thời đại xu thế hội nhập toàn cầu. Có thể nói hơn 7000 lao động nữ Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông là hơn 7000 bông hoa đẹp, họ đã góp phần tạo nên những giá trị văn hóa, thương hiệu VNPT VinaPhone.


Sau hơn 5 tháng phát động triển khai, tính đến thời điểm hiện tại BTC cuộc thi ảnh đã nhận đc sự tham gia nhiệt tình của 67/69 các đơn vị thành viên trong tổng công ty. 230 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn từ các đơn vị. Đúng 8h ngày 05/10/2018 Hệ thống bình chọn online cũng chính thức được khởi động, 230 thí sinh xuất sắc từ các đơn vị đã được BTC gắn mã và up lên Group Phụ nữ VNPT VinaPhone (http://www.facebook.com/groups/phunuvnptvinaphone/).


Sau 15 ngày diễn ra, hành trình vận động bình chọn cho ảnh của mình đã được các thành viên dự thi thực hiện rất sôi nổi. Các thí sinh đã nhận được rất nhiều sự động viên tinh thần từ khán giả. Theo kết quả khách quan đánh giá của các thành viên trong group, và sự tổng hợp kết qủa của đội ngũ chuyên gia IT, thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về chị Lê Thị Kim Anh- Ban khách hàng Cá nhân- Mã số CN10 tại hạng mục “GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ VNPT VINAPHONE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” với lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Đây mới chỉ là một trong những hạng mục giải đầu tiên do khán giả bình chọn online. Những giải thưởng nghệ thuật giá trị khác sẽ dần dần được hé lộ từ sự đánh giá của hội động thẩm định của BTC trong thời gian tới.


230 thí sinh với hơn 600 bức ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc, từ công việc tới cuộc sống, đời thường, nhưng tất cả để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ VNPT hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời đại 4.0. Đây có thể coi là một sân chơi, là nơi để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng thời gian, động viên tinh thần cho chị em phụ nữ VNPT VinaPhone.


Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết