Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT Hà Nam sôi nổi các hoạt động nữ góp phần xứng đáng vào thành công chung của đơn vị

Thứ Năm, 25/10/2018, 16:19

TTKD VNPT Hà Nam với lực lượng lao động nữ chiếm số đông hơn so với nam giới, đảm nhận những vị trí công việc khác nhau, ngoài ra còn đảm đương thiên chức làm mẹ, làm vợ chăm sóc con cái nuôi con khỏe, dạy con ngoan, nhưng vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo TTKD gặp mặt chị em nhân ngày 20/10

BCH công đoàn luôn quan tâm tạo điều kiện cho Ban nữ công tổ chức các hoạt động và chương trình công tác nữ công trong năm. Mỗi vị trí công tác chị em luôn thể hiện năng lực, trình độ của mình trong tổ chức quản lý, hoạt động SXKD…, Công tác tuyên truyền tư tưởng văn hóa, các văn bản pháp luật, về bình đẳng giới, triển khai các phong trào, được lồng ghép trong các dịp gặp mặt, tổ chức cho chị em đi tham quan, dã ngoại hướng về cội nguồn, ôn lại truyền thống của phụ nữ, của dân tộc. Hàng năm Công đoàn  tổ chức 100% chị em đăng ký nữ công hai giỏi và cùng thực hiện tốt, được cấp trên khen tặng Giấy khen : “ Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                   Niềm vui trong công việc : Nhân viên Đài HTKH đang tư vấn cho khách hàng thân yêu


Hưởng ứng cuộc thi ảnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ VNPT VinaPhone” do Công đoàn Tổng Công ty phát động, Trung tâm kinh doanh phát động cuộc thi đến toàn bộ nữ CBCNV tham gia tinh thần hào hứng, tự tin nhất. Ban Lãnh đạo chuyên môn –Công đoàn họp triển khai chương trình cụ thể,  thành lập Ban tổ chức và Ban giám khảo chấm thi, kết thúc đợt thi có tổng kết và trao giải thưởng cho cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, tổng giá trị giải thưởng lên đến 12.400.000 đồng. Thông qua cuộc thi ảnh “Phụ nữ VNPT VinaPhone-Đẹp cùng thời gian” chị em lại càng tự tin, năng động  hơn và làm việc càng nhiệt tình, hăng say hơn trong môi trường chuyên nghiệp vì mái nhà chung VNPT. Tự hào với màu áo xanh mang thương hiệu VNPT trên quê hương Hà Nam, đã gắn bó với từng con phố, làng xóm với hình ảnh thân thiện, và ngày càng đẹp hơn trong con mắt bạn bè gần xa.

Chị em luôn hưởng ứng các phong trào thi đua gắn với các hoạt động chào mừng các ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tết Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em. Khi triển khai thực hiện các phong trào tuy còn gặp một số khó khăn nhất định nhưng tất cả chị em đều cố gắng nỗ nực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo công việc hàng ngày hợp lý, phối hợp chặt chẽ trong các công việc không làm gián đoạn sản xuất.

Thực hiện chương trình công tác của Ban Chấp hành công đoàn, hàng năm vào các dịp lễ tết, thành lập ngành, Công đoàn và Ban nữ công phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, khi ốm đau được động viên kịp thời cả về tinh thần và vật chất.

Nữ CBCNV luôn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào do TCT phát động và của đơn vị như các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đóng góp ủng hộ quỹ vì người nghèo…, ngoài ra còn tham gia đăng ký sáng kiến, sáng tạo, viết bài dự thi chuyên đề, viết tin bài được đăng báo Công đoàn VNPT và trên trang Sức sống VinaPhone…Là người phụ nữ trong ngành chúng tôi luôn tự hào và thầm hứa với mình sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho hiện tại và tương lai của ngành. Được làm việc và cống hiến là niềm vui của chúng tôi, những chiến binh màu xanh, luôn làm đẹp cho gia đình và quê hương bằng những việc làm đầy ý nghĩa cho đời.


Hồng Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết