Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Tổng Công ty VNPT-Net tổ chức tập huấn kỹ năng cho cán bộ Công đoàn

Thứ Ba, 23/10/2018, 16:54

Trong các ngày 12 và 13/10, tại Sơn Tây, Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty Hạ tầng mạng đã tổ chức hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn. Đây là lần đầu tiên hội nghị cán bộ công đoàn toàn TCT có quy mô toàn quốc được tổ chức, giới thiệu đến cán bộ công đoàn các nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn VNPT, của VNPT Net, của tổ chức công đoàn và các vấn đề nghiệp vụ.


Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng; Tổng Giám đốc VNPT Net Nguyễn Nam Long, các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Như Thông, Hoàng Kim Bình; Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Duy Thắng, các thành viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn TCT; Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở cùng dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng đã khái quát những nội dung lớn mà Tập đoàn và Công đoàn Tập đoàn đang triển khai, đặc biệt là chiến lược VNPT 4.0 và xúc tiến Cổ phần hoá Công ty mẹ - Tập đoàn, trước mắt là tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2018, làm cơ sở cho xây dựng kế hoạch năm 2019. Các nội dung trong chương trình tập huấn của Công đoàn VNPT Net là rất thiết thực và bổ ích đối với cán bộ công đoàn và đoàn viên, người lao động; trong đó có việc giao và đánh giá các chỉ tiêu BSC cho các công đoàn cơ sở.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                    Chủ tịch Công đoàn VNPT Net Nguyễn Duy Thắng giới thiệu một số nội dung nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2022


Thay mặt Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn VNPT Net Nguyễn Duy Thắng đã giới thiệu và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó có các mục tiêu phát triển của tổ chức công đoàn.

Tại hội nghị, Giám đốc Ban Khai thác mạng Nguyễn Việt Tiến đã giới thiệu chuyên đề tổng quan chiến lược VNPT 4.0; các chiến lược thành phần theo chức năng, nhiệm vụ mà VNPT Net đang triển khai. Phó Chủ tịch Công đoàn Vũ Thanh Huyền đã giới thiệu chi tiết về nội dung đánh giá chất lượng và xếp loại tổ chức công đoàn theo hệ thống các tiêu chí được Công đoàn VNPT ban hành.


Tại hội nghị, các học viên cũng đã nghe các nội dung của công tác tài chính công đoàn, nghiệp vụ Văn phòng (chế độ báo cáo; thể thức văn bản; công tác nắm bắt dư luận xã hội; tuyên truyền miệng và xây dựng tin bài cho các phương tiện truyền thông…).
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

        Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long, các Phó Tổng Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với các học viên trong chương trình Gala dinner.
Trong khuôn khổ của hội nghị, các học viên cũng đã tham gia lớp kỹ năng tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoài trời và chương trình gala dinner, giúp tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các công đoàn cơ sở.

BBT VNPT-Net
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết