Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm kinh doanh VNPT-Hà Nội tôn vinh gia đình tiêu biểu năm 2018

Thứ Ba, 16/10/2018, 10:09

Ngày 14/10/2018 tại Asean Resort & Spa huyện Thạch Thất, Hà Nội, TTKD VNPT – Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tôn vinh 28 gia đình CBCNV tiểu biểu xuất sắc năm 2018.


Đ/c Hoàng Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn TCT Dịch vụ Viễn thông chia sẻ tại Lễ tôn vinh

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông; Lãnh đạo Công đoàn TTKD VNPT TP Hồ Chí Minh và các đồng chí Lãnh đạo TTKD VNPT – Hà Nội; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là sự hiện diện của 28 gia đình tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 1.200 gia đình CBCNV Trung tâm có nhiều thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí: Hoàng Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đã thay mặt cho Ban Thường vụ Công đoàn TCT DVVT bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng 28 gia đình tiêu biểu, đồng chí nói: “ Kính thưa các gia đình và các bạn đồng nghiệp! sống trong thời đại số ngày nay thì sự cân bằng giữa gia đình và công việc là hết sức quan trọng. Sáng kiến Tôn vinh gia đình tiêu biểu là hết sức có ý nghĩa như là chúng ta vừa được trải nghiệm suốt từ sáng đến giờ, và nó đã trở thành thương hiệu cuả TTKD VNPT – Hà Nội. Lễ tôn vinh này cũng là dịp để chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn, lời tri ân tới các cháu là con CBCNV cũng đã giỏi giang, chăm ngoan để bố mẹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và cũng là ngày để cảm ơn sự hỗ trợ, bao dung của các gia đình với CBCNV VNPT của chúng tôi khi đi sớm về muộn, rồi động viên những lúc gặp nhiều khó khăn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt để có giờ phút vinh quang cùng nắm tay nhau bước lên bục vinh danh gia đình tiêu biểu ngày hôm nay, …”. Đồng thời đồng chí Lương Cao Chí – Giám đốc TTKD VNPT – Hà Nội đã nhiệt liệt chúc mừng “28 bông hoa” đẹp nhất trong “Rừng hoa thơm ngát đại gia đình” của TTKD VNPT – Hà Nội và mong muốn mỗi gia đình sẽ là nhân tố tích cực lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp để “Gia đình VNPT” mãi tỏa hương thơm ngát. Thay mặt BCH Công đoàn TTKD VNPT – Hà Nội, đồng chí Trần Mai – Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT – Hà Nội cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn sâu sắc sự nỗ lực vượt khó vươn lên và những hỗ trợ tích của từng thành viên trong gia đình CBCNV,…đã luôn chung sức đồng lòng vì mái nhà chung VNPT.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                       Đồng chí Trần Mai – Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT – Hà Nội bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các gia đình
 

Trong không gian đầm ấm của buổi Lễ, 28 gia đình đã lần lượt được xướng danh lên bục vinh quang nhận phần thưởng cao quý từ Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty và Trung tâm Kinh doanh. Mỗi suất quà chứa đựng những giá trị chân thành, là những lời tri ân sâu sắc nhất và là thông điệp nhắc nhớ mỗi gia đình “Hãy cùng chung tay xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc, tiến bộ và hãy chung sức đồng lòng vì mái nhà chung VNPT”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                               Các gia đình nhận thưởng và lời tri ân của Ban tổ chức tại Lễ tôn vinh gia đình tiêu biểu năm 2018


Ngoài phần Lễ, ngày Tôn vinh gia đình tiêu biểu năm 2018 còn là dịp để các gia đình giao lưu, tranh tài qua các trò chơi vận động “ Kết nối yêu thương” tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình.


Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp của một ngày đáng nhớ này: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hương Lan
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết