Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

“Hành trình đỏ” của Công đoàn, Đoàn Thanh niên VNPT khu vực Đà Nẵng

Thứ Ba, 16/10/2018, 09:22

Sáng ngày 02/10, tại Khoa Huyết học, Bệnh viện Đà Nẵng, gần 100 đoàn viên, thanh niên Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Trung và các đơn vị bạn như VNPT -Media, VNPT - Net3, VTI miền Trung, TTKD Đà Nẵng... đã tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2017.Đoàn viên, thanh niên VNPT khu vực Đà Nẵng tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2017

Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là trách nhiệm và tình cảm của Công đoàn, Đoàn Thanh niên VNPT khu vực Đà Nẵng đối với cộng đồng xã hội.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                      Giám đốc TT HTBH miền Trung - Ông Lê Văn Sự, đoàn viên, thanh niên gương mẫu, tiên phong trong phong trào 
Chương trình có ý nghĩa vô cùng to lớn, đã xây dựng hình ảnh tốt đẹp, tính nhân văn của VNPT với cộng đồng, xã hội. Hy vọng những giọt máu hồng hôm nay sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những người bệnh trong cộng đồng./.
     Lệ Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết