Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

TTKD VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu phát động thi đua “90 ngày đêm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018”

Thứ Ba, 09/10/2018, 16:27

Nhằm đẩy mạnh công tác bán hàng, giữ khách hàng góp phần tăng doanh thu, giữ vững thị phần, ngày 05/10/2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát động chương trình thi đua “90 Ngày đêm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018”.


Ông Phạm Xuân Trường - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại lễ phát động

Tham dự lễ phát động có sự hiện diện của Ban Giám đốc TTKD, lãnh đạo các đơn vị và hơn 200 CBCNV là chuyên viên các phòng ban chức năng, NVKD trả trước, trả, nhân viên thu cước tại nhà.


Trong buổi lễ, Ông Phạm Xuân Trường, Chủ tịch Công đoàn đã phát động chương trình thi đua kèm theo mức khuyến khích dành cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu được lãnh đạo TTKD đề ra.


Cũng trong chương trình, Ông Trương Thành Tây - Trưởng phòng ĐHNV đã trình bày những mục tiêu trọng tâm trong 90 ngày đêm còn lại trong năm 2018, kèm theo đó là định hướng truyền thông, phát triển các dịch vụ chủ chốt nhằm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD 2018.

Đặc biệt trong buổi lễ phát động thi đua, Những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD 8 tháng đầu năm đã được vinh danh bằng những bó hoa và phần thưởng xứng.


Phạm Hoàng Vinh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"