Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Sáu, 24/08/2018, 13:55

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia và hỗ trợ đồng nghiệp, vừa qua Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên đã tổ chức vận động quyên góp trong toàn thể người lao động, đoàn viên công đoàn chung tay ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình anh Đỗ Văn Lanh là đoàn viên công đoàn công tác tại PBH Đồng Xuân có hoàn cảnh khó khăn.


Đại diện BCH Công đoàn TTKD VNPT – Phú Yên đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Đỗ Văn Lanh

Gia đình anh Lanh có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ anh Lanh, mắc bệnh hiểm nghèo, phải chữa trị hết sức tốn kém và không có nghề nghiệp, 02 con còn nhỏ đang độ tuổi đi học, thu nhập của gia đình phụ thuộc chính vào tiền thu nhập của anh Lanh. 

Đại diện BCH Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên và PBH Đồng Xuân đã trực tiếp đến thăm và trao tặng số tiền quyên góp được (17 triệu đồng) cho gia đình anh Đỗ Văn Lanh. Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của người VNPT, giúp gia đình anh Lanh phần nào khắc phục khó khăn và điều trị bệnh cho vợ. Được biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên, thể hiện vai trò và sự quan tâm đến đời sống của người lao động.

Mỹ Lan
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết