Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Đội tuyển kéo co VNPT Net đạt giải Nhất Hội thao ngành Thông tin Truyền thông năm 2018

Thứ Tư, 22/08/2018, 14:56

Sáng ngày 18/8/2018, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã diễn ra Hội thao Ngành TT&TT năm 2018.

 
Đội kéo co của VNPT Net đạt giải Nhất 
Đoàn vận động viên của VNPT với 60 vận động viên tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu: Bóng đá, Tennis, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co.  


VNPT Net được Công đoàn Tập đoàn giao chủ trì tổ chức đội kéo co tham gia hội thao. Các vận động viên kéo co được tuyển chọn từ các đơn vị của VNPT Net khu vực phía Bắc. Thường trực Công đoàn TCT đã tổ chức huấn luyện cho toàn đội, đã gặp gỡ các vận động viên trước giờ ra quân. Đội kéo co VNPT Net đã tham gia thi đấu có chiến thuật, có kỷ luật chặt chẽ và đã vượt qua các đối thủ để vươn lên đạt giải Nhất hội thao góp phần vào thành công chung của đoàn vận động viên VNPT


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Châu Ngọc 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết