Bản tin pháp luật & Các tình huống pháp lý

Bản tin pháp luật số 4 tháng 4/2019

Thứ Hai, 01/04/2019, 15:34

Bản tin pháp luật số 4 – tháng 4/2019 gồm 4 phần chính:
- Phần 1: Tổng hợp tóm tắt  02 văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực thi hành trong tháng 4/2019. Đây là những văn bản quan trọng về chính trị, kinh tế, xã hội nói chung và/hoặc có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.
- Phần 2: Danh sách 11 văn bản quy phạm pháp luật bắt đầu có hiệu lực trong tháng 4/2019 mà người lao động của VNPT cần hoặc có thể quan tâm.
- Phần 3: Tổng hợp 04 văn bản nội bộ của Tập đoàn ban hành để tất cả người lao động trong Tập đoàn có thể nắm được.
- Phần 4: Danh sách 04 dự thảo văn bản quy phạm pháp luật mà Bộ Thông tin và Truyền thông đang lấy ý kiến góp ý trên website của Bộ.

Để xem chi tiết Bản tin pháp luật số 4, tháng 4/2019 xin vui lòng bấm vào đây/uploads/Ban tin phap luat so 4 thang 4.2019 CD pdf.pdf
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết