Trao đổi kinh nghiệm

Nhiều chính sách phúc lợi ưu đãi hướng đến người lao động tại VNPT Hưng Yên

Thứ Hai, 03/12/2018, 16:23

Với phương châm luôn lấy người lao động làm gốc, mong muốn người lao động có một môi trường làm việc tốt, yên tâm công tác để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, VNPT Hưng Yên đã thực hiện nhiều chính sách phúc lợi đối với người lao động đang công tác.


Lãnh đạo VNPT Hưng Yên trực tiếp xuống đơn vị cơ sở để trao phần thưởng và tri ân người lao động


Mới đây, Giám đốc VNPT Hưng Yên Trần Quốc Hưng vừa Quyết định trích quỹ khen thưởng tập trung gần 900 triệu đồng để thưởng cho trên 200 CBCNV đang công tác nhằm tri ân những đóng góp và nỗ lực vượt khó của người lao động vào kết quả SXKD năm 2018 trong điều kiện áp lực cạnh tranh gay gắt. Phần thưởng  đối với lao động nữ là bộ Vest kèm theo hoa cài áo và một Nơ; phần thưởng đối với lao động nam là bộ vest nam, một cravat đồng phục và một kẹp Caravat cao cấp, tổng giá trị lên đến 4,5 triệu đồng/1 phần thưởng.


Không những vậy, trong những năm qua, VNPT Hưng Yên được biết đến là doanh nghiệp dành rất nhiều chính sách phúc lợi chăm lo, nâng cao đời sống của người lao động như: tạo lập quỹ “Mái ấm Công đoàn” để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa, cải tạo nhà ở và gần đây nhất, VNPT Hưng Yên đã trang bị hàng loạt gương soi, cân kiểm tra sức khỏe cho người lao động đặt tại nơi làm việc. Đặc biệt, hàng tháng còn hỗ trợ kinh phí để người lao động thực hiện việc chỉnh trang hình ảnh cá nhân nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh con người VNPT với phong cách Văn Minh – Chuyên nghiệp – Lịch sự - Thân thiện.


Với hàng loạt những việc làm thiết thực và ý nghĩa đó, có thể thấy VNPT Hưng Yên là nơi có môi trường làm việc ổn định, nơi người lao động được khuyến khích sáng tạo, được quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng, phát triển và ghi nhận kịp thời sự cống hiến. Nhất là trong bối cảnh sức ép cạnh tranh lớn, khối lượng công việc ngày nhiều thì đây là một trong những giải pháp kịp thời và cần thiết của lãnh đạo VNPT Hưng Yên để người lao động tâm huyết, gắn bó hơn với doanh nghiệp, đồng thời, góp phần quan trọng vào việc tạo động lực, tăng năng suất lao động.

Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết