Trao đổi kinh nghiệm

VNPT Thừa Thiên Huế: Tri ân cán bộ công nhân viên lao động bằng những việc làm thiết thực

Thứ Sáu, 09/11/2018, 14:38

Thể hiện truyền thống nghĩa tình của ngành, VNPT Thừa Thiên Huế trong những năm qua đã luôn quan tâm, tri ân những thế hệ cán bộ đi trước và những cán bộ công nhân viên đang tiếp tục ngày đêm đóng góp, cống hiến vì sự phát triển của đơn vị bằng những hành động cụ thể, thiết thực làm ấm lòng người lao động.


Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT TT Huế trao Bằng mừng thọ cho CB hưu trí 

Hàng năm, vào dịp ngày truyền thống Ngành 15/8, nhằm tri ân những cán bộ đã có nhiều công lao đóng góp cho Ngành BCVT, nhân dịp các cụ bước sang tuổi 80, 85 tuổi, BTV Công đoàn phối hợp với Ban liên lạc hưu trí VNPT TT Huế trực tiếp đến tận nhà các cụ để thăm hỏi và trao Bằng mừng thọ của VNPT TT Huế đến các cụ. Cũng trong dịp tháng 8, VNPT TT Huế đều phối hợp với Ban liên lạc hưu trí ngành tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành, qua đó trao quà và Bằng mừng thọ đến các cụ tròn tuổi 60, 65, 70, 75, 80, 85…


Đây là việc làm thường niên của VNPT TT Huế đối với các cụ, nhằm thể hiện sự quan tâm và tri ân của VNPT đối với những CB ngành đã nghĩ hưu. Qua các buổi họp mặt, là dịp để các cụ giao lưu, thăm hỏi sức khỏe lẫn nhau….Đối với các cụ không còn đủ sức khỏe đến tham dự, Lãnh đạo VNPT TT Huế đã phối hợp cùng BLL Hưu trí đến tận nhà để thăm hỏi và trao quà động viên các cụ. Mặc dù nhiều cụ đã tuổi cao sức yếu nhưng vẫn còn nhiều quan tâm đến tình hình phát triển của VNPT. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                   
                              Bí thư đoàn Thanh niên và Chủ tịch CĐCSTV thăm và tặng quà gia đình CBCNV

Không chỉ tổ chức mừng thọ các cụ, mà công tác động viên thăm hỏi CBCNV cũng như thân nhân cán bộ CNV có hoàn cảnh khó khăn, ốm đâu bệnh tật cũng được VNPT TT chú trọng như thăm hỏi động viên , trợ cấp khó khăn…tron năm qua đã tổ chức thăm hỏi tặng quà đến các gia đình NLĐ khoản trên 50 triệu đồng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                                  Lãnh đạo VNPTTT Huế tặng Hoa sinh nhật cho CBCNV


Ngoài ra nhân dịp sinh nhật đoàn viên, NLĐ CĐ các đơn vị đã tổ chức tặng quà mừng sinh nhật đoàn viên. Nhiều đơn vị lấy ngày đầu tháng để tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên sinh cùng tháng…tạo sự ấm cúng chân tình giữa đoàn viên và tổ chức Công đoàn, để NLĐ xem tổ chức Công là tổ ấm của người đoàn viên.
T.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết