Trao đổi kinh nghiệm

Cụm Công đoàn số 12 tổ chức thành công Hội nghị Cụm lần thứ I năm 2018

Thứ Ba, 10/07/2018, 14:45

Ngày 28/06/2017, Cụm Công đoàn số 12 đã tổ chức Hội nghị cụm lần thứ I năm 2018 với chủ đề “ Trách nhiệm và đột phá”.


Cụm CĐ 12 bao gồm 10 đơn vị với tổng số trên 6.000 cán bộ đoàn viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau hợp thành. Đó là các đơn vị: Công ty Vật tư Bưu điện, Kasati, VTC, Focal, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện, VNPT Tp.HCM; TTKD VNPT Tp.HCM, TT Hỗ trợ Bán hàng miền Nam, TT Hạ tầng miền Nam. Do vậy, hoạt động tại các đơn vị trong Cụm rất đa dạng, khác biệt về nghiệp vụ nên khó có thể học tập, áp dụng hoàn toàn cách thức của nhau, đòi hỏi từng đơn vị phải có sự vận dụng phù hợp theo mô hình hoạt động của chính mình.
Đến tham dự với hội nghị có đồng chí Bùi văn Hoan, UVBCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Nguyễn Đồng Long, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, và các đồng chí đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, cán bộ công đoàn thuộc các đơn vị trong cụm 12. 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT yêu cầu “Cụm công đoàn số 12 bên cạnh các hoạt động giao lưu gắn kết, tạo động lực cho người lao động cần làm tốt, triển khai các hoạt động phong trào thiết thực trong Công ty như phong trào sáng tạo VNPT, chất lượng VNPT, người VNPT sử dụng sản phẩm/dịch vụ VNPT, phong trào văn hóa VNPT…, trong đó đặc biệt chú trọng phong trào chất lượng VNPT bởi đây là uy tín và hình ảnh của VNPT, nâng tầm hoạt động của cụm Công đoàn cho phù hợp với đặc thù của cụm trong giai đoạn tới.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình hoạt động Cụm công đoàn số 12 của đồng chí Hoàng Quốc Trường - Chủ tịch công đoàn Viễn thông Hồ Chí Minh - Trưởng cụm công đoàn số 12. Với chủ để “Trách nhiệm và đột phá”, đại diện của các đơn vị trong cụm cũng đã sôi nổi trao đổi, chia sẻ ý kiến để nâng cao năng xuất lao động, các hoạt động phải đi vào thực tiễn, xả stress, tạo động lực cho người lao động. 
Cũng ngay tại Hội nghị 10 đơn vị trong cụm đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2018. Hội nghị đã thống nhất phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018 mà Công đoàn VNPT đã giao cho cụm Công đoàn số 12. Đồng thời luôn bám sát sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, các kết luận, chương trình hoạt động của Công đoàn cấp trên, cụ thể hóa thành nội dung, kế hoạch hoạt động của cấp mình nhằm đạt kết quả cao nhất.


Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết