Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn BĐVN tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 khoá XIV

Thứ Sáu, 06/02/2015, 22:40

Ngày 05/02/2015, Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 khoá XIV. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Bưu điện Việt Nam khoá XIV, các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Tại hội nghị các đại biểu thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo tổng kết phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn năm 2014; Tổng kết hoạt động năm 2014 của UBKT Công đoàn Bưu điện Việt Nam. Báo cáo công tác Tổ chức của Công đoàn BĐVN.

Các đại biểu đã phát biểu đóng góp về kết quả phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn năm 2014 và các ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua lao động sáng tạo năm 2015.

Tại hội nghị, thay mặt Ban chấp hành, Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn BĐVN đã tặng hoa và chúc mừng Đ/c Võ Ngọc Hưng, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và về nghỉ hưu theo chế độ.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Bưu Điện Việt Nam kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên chức - lao động, cán bộ, đoàn viên công đoàn trong Tập đoàn phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lao động, phát huy thành tích, kết quả đạt được năm 2014. Quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình công tác của tổ chức công đoàn, góp phần hoàn thành toàn diện, vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015.

Kim Định

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết