Tin Công đoàn VNPT

Đảng ủy VNPT tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ (mở rộng)

Thứ Sáu, 31/10/2014, 15:16

Ngày 30/10/2014, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn BCVTVN đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ Tập đoàn (mở rộng) để triển chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp và các nội dung theo chương trình công tác của BCH Đảng bộ Tâp đoàn.

Đồng chí Phạm Long Trận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn BCVT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Phó Bí thư Đảng Ủy khối doanh nghiệp TW, đồng chí Nguyễn Đức Hà, hàm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đại diện các Ban, Văn phòng Đảng ủy khối Doanh nghiệp TW, đồng chí Phạm Long Trận Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn BCVT VN, đồng chí Trần Mạnh Hùng, Phó Bí thư, Tổng Giám đốc Tập đoàn, lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn BĐVN, các đồng chí ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Tập đoàn; Bí thư, phó bí thư, ủy viên ban Thường vụ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn; Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra của các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn; cán bộ các ban tham mưu, giúp việc Đảng ủy Tập đoàn, cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách công tác đảng của các đảng ủy trực thuộc; Bí thư đảng ủy và cán bộ làm công tác đảng của các đảng bộ cơ sở trực thuộc.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Long Trận, Bí thư Đảng Ủy Tập đoàn đã nhấn mạnh, hội nghị lần này với các nội dung rất quan trọng, cùng với việc phổ biến, quán triệt chỉ thị của Trung ương, các văn bản của Đảng ủy Khối về Đại hội, Đảng ủy Tập đoàn còn tập trung trao đổi và thảo luận các dự thảo kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy về tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng Bộ Tập đoàn lần thứ XXIII, dự thảo hướng dẫn về công tác kiểm tra giám sát phục vụ và chế độ chi tổ chức Đại hội các cấp trong Đảng bộ Tập đoàn. Với thời gian ít, nội dung hội nghị nhiều, đồng chí yêu cầu các đại biểu tập trung tiếp thu và tham gia thảo luận các nội dung mà Hội nghị đề ra, để chuẩn bị tốt nội dung tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới. 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hà, hàm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao đổi những quy định của Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại Hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, quy định quy chế bầu cử trong Đảng; Hướng dẫn về công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội đảng bộ các cấp theo tinh thần văn bản số 26-HD/BTCTW.

Nhân dịp này Đảng Ủy khối Doanh Nghiệp Trung ương đã trao quyết định chỉ định bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2015 cho đồng chí Phạm Đức Long, TVHĐTV, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Hoàng Anh

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3