Tin Công đoàn VNPT

Trao huân chương lao động hạng Nhì cho Đ/c Nguyễn Thanh Nhã, Nguyên Phó Chủ tịch CĐBĐVN

Thứ Năm, 16/10/2014, 15:03

Ngày 15 tháng 10 năm 2014, tại phòng kháng tiết Bảo tàng Bưu điện – Tập đoàn BCVTVN, 57 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội, Công đoàn Bưu điện VN đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương lao động hạng nhì cho đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Nguyên Phó chủ tịch Công đoàn Bưu điện VN.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao huân chương lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Nguyên Phó chủ tịch Công đoàn Bưu điện VN

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên BCS Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Bùi Như Uyên, Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng Bộ Thông tin  và Truyền thông, đồng chí Trần Văn Thủy, Phó trưởng Ban CSKTXH và Thi đua khen thưởng TLĐ, đồng chí Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, đồng chí Bùi Văn Hoan, UVBCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện VN và các đồng chí PCT CĐBĐVN.
Đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, có thời gian công tác trong Ngành là 45 năm, trong đó có 42 năm làm công tác công đoàn, 36 năm cán bộ công đoàn chuyên trách, đã từng giữ các chức vụ Chủ tịch công đoàn Bưu điện Tỉnh, phó Văn phòng, phó Ban Thi đua Công đoàn Bưu điện VN, Trưởng Ban Thi đua – Tuyên truyền Tổng Cục Bưu điện, Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu điện VN, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Bưu điện VN khóa 7,8,9. Với thành tích trong quá trình công tác và công lao cống hiến của đồng chí, ngày 05/9/2014, đồng chí đã được Chủ tịch nước quyết định tặng Huân Chương Lao động Hạng Nhì.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch Nước, thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã trao Huân Chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, nguyên phó chủ tịch CĐBĐVN. Nhân dịp này lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo CĐBĐVN đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Nhã chân thành cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ TTTT, Tập đoàn VNPT và CĐBĐVN để bản thân được Đảng, Nhà nước tặng thưởng phần thưởng cao quý này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hoàng Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết