Tổng Liên đoàn LĐVN

Tổng Liên đoàn LĐVN: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 05/NQ-ĐCT

Thứ Hai, 20/09/2010, 00:42

Ngày 16/9/2010, tại Hải phòng, Tổng Liên đoàn LĐVN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 05/NQ-ĐCT về “Đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác thông tin, báo cáo trong hệ thống tổ chức Công đoàn”. Tới dự có Đ/c Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN, cùng trên 200 đại biểu là thuộc LĐLĐ các tỉnh, TP phía Bắc và CĐ ngành TW. Đ/c Lê Văn Long, Ủy viên Ban thường vụ - Chánh Văn phòng Công đoàn Bưu điện Việt Nam cùng các đồng chí được phân công nhiệm vụ có liên quan đã tham dự hội nghị.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ làm công tác tổng hợp, văn thư, lưu trữ ở nhiều CĐ ngành, LĐLĐ các tỉnh, TP đã được tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Văn phòng Tổng Liên đoàn và nhiều LĐLĐ địa phương, CĐ ngành TW đã ứng dụng tin học có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu các công việc có liên quan. Nội dung thông tin, báo cáo ngày càng có chất lượng và phong phú, nhất là những thông tin từ có sở, qua đó giúp các cơ quan lãnh đạo nắm bắt được kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Tổng liên đoàn; là cơ sở để đánh giá phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn.

Tại hội nghị, có 15 tập thể và 13 cá nhân được tuyên dương và tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn vì đã có nhiều thành tích xuất sắc thực hiện công tác thông tin, báo cáo và văn thư, lưu trữ trong hệ thống tổ chức Công đoàn giai đoạn 2000-2009.
Kim Định
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3