Tổng Liên đoàn LĐVN

Đoàn đại biểu cấp cao Tổng Liên đoàn LĐVN thăm Lào

Thứ Năm, 24/05/2007, 08:35

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Huy Quang, Đại sứ Việt Nam tại LàoNhận lời mời của Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào, đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Công đoàn Việt Nam đi thăm hữu nghị chính thức Lào từ ngày 22/5 đến 27/5/2007.

Chuyến thăm của đoàn lần này tới Lào diễn ra trong thời điểm Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam và Lào đang tích cực chuẩn bị kỷ niệm trọng thể 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962 – 5/9/2007) và 30 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2007), đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa tổ chức công đoàn hai nước Việt Nam – Lào, góp phần tăng cường, củng cố hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa nhân dân lao động và tổ chức công đoàn hai nước Việt Nam và Lào.

Chiều ngày 22/5/2007, đồng chí Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng và đoàn đại biểu cấp cao CĐVN đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Viêng-chăn.
Theo TLĐLĐVN
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3