Tổng Liên đoàn LĐVN

Lập đường dây nóng để tổng hợp tình hình đình công

Thứ Hai, 22/01/2007, 09:47

Ngày 15/01/2007, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ban hành Thông báo số 48/TB-TLĐ về việc Lập đường dây nóng để tổng hợp tình hình đình công. Theo đó, để các cấp công đoàn thông tin kịp thời, chính xác tình hình đình công của công nhân lao động, giúp Đoàn Chủ tịch TLĐ nắm bắt, chỉ đạo giải quyết kịp thời, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lập dường dây nóng theo dõi, tổng hợp tình hình đình công.

Các số điện thoại  đường dây nóng:
- Điện thoại cố định: 04. 9421520 (số máy của Ban Pháp luật).
- Điện thoại di động: 0912528572 (số máy của đồng chí Vũ Văn Dũng chuyên viên Ban Pháp luật TLĐ).
- Hộp thư điện tử: vandungtld@yahoo.com

Khi xảy ra đình công tại địa phương, đơn vị mình, đề nghị LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành TW, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc TLĐ báo cáo tình hình đình công (thời gian, địa điểm, số người tham gia đình công, nguyên nhân xảy ra đình công, loại hình doanh nghiệp, tham gia giải quyết của công đoàn và kết quả giải quyết đình công của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) về Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam theo đường dây nóng trên./.
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết